TH | EN
+66 2 420 6113, +66 34 87 6333-7
+66 34 87 6338
Our Valued Customers

Our Service

 
ฟรองค์ ยึดหลักการบริการลูกค้าทุกท่านอย่างที่สุด เราไม่เพียงแต่ต้องการขายสินค้า แต่สำหรับเรา งานของเราคือการบริการครบวงจร ที่เริ่มต้น ตั้งแต่การคัดสรรสินค้าที่ดี มีคุณภาพ ใหม่ และเหมาะกับกลุ่มผู้รับของลูกค้าของเรา เราพร้อมที่จะบริการลุกค้าด้วยการช่วยเหลือ ให้คำปรึกษา ด้านการออกแบบ และดีไซน์ผลิตภัณฑ์สินค้าพรีเมี่ยมและสินค้าโปรโมชั่นทุกชนิดตามที่ท่านต้องการ และเหมาะสมกับวัตถุประสงค์ในการให้นั้นๆ เราสามารถช่วยท่านออกแบบรูปลักษณ์สินค้าให้โดดเด่นเฉพาะ สำหรับบริษัทท่านแห่งเดียวเท่านั้น หรือจะเป็นการออกแบบลวดลาย การพิมพ์ การสกรีน หรือการเติมโลโก้ของท่านในแบบ รูปทรง เทคนิคต่างๆที่ทันสมัยลงบนสินค้าที่ท่านเลือก พร้อมแนะนำการบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมสำหรับสินค้าเหล่านั้น ให้กับหน่วยงานราชการ องค์กรเอกชน สถาบันการศึกษา
โรงพยาบาล บริษัท ห้างร้าน ต่างๆ เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ ส่งเสริมการขายและการทำการตลาดผู้รับปลายทาง ช่วยสร้างแบรนด์บริษัทของท่านให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง ทั้งสามารถมอบเป็นของขวัญแก่ลูกค้าของท่าน และ ของที่ระลึกในโอกาสต่างๆโดยเราเน้นสินค้าที่มีคุณภาพในราคาที่เหมาะสม พร้อมให้คำแนะนำและบริการจากทีมงานที่มีประสบการณ์ เพื่ออำนวยความสะดวก และประหยัดงบประมาณของท่าน

 

นอกเหนือจากนี้ ทางเรายังมีบริการเพิ่มเติมต่างๆ เช่น การแนะนำการนำเข้าสินค้า การช่วยไปตรวจสินค้าที่ต่างประเทศก่อนนำเข้า การช่วยตรวจสอบการสกรีน หรือเติมโลโก้ การจัดเตรียม Logistic & Warehouse โดยที่เราช่วยเก็บดูแลสินค้าในท่าน และทยอยจัดส่งไปในสถานที่ต่างๆ หรือช่วยท่านกระจายสินค้า เป็นบริการเสริมเพิ่มเติมที่เรายินดีบริการให้แก่ลูกค้าของเรา โดยทีมงานโกดังสินค้า และทีมจัดส่งของเรา ได้เป็นผู้ดูแล จัดเก็บ และกระจายสินค้าให้แก่ลูกค้าของเรามากมาย อาทิเช่น HP, P&G, Nestle, SevenEleven (7-11), ธนาคารเกรียตินาคิน, EPSON, เมืองไทยประกันชีวิต, etc……

 

   “ การโปรโมทธุรกิจของท่าน คือ ธุรกิจของเรา” เราจึงมุ่งมั่นที่จะให้ลูกค้าของเรา ได้รับสินค้าและบริการที่ดีที่สุด
 
บริการการออกแบบผลิตภัณฑ์
 
การสร้างผลิตภัณฑ์ส่งเสริมการขายที่ยอดเยี่ยม เริ่มต้นที่คุณลูกค้าของเรา เรายินดีรับฟังความคิดเห็น และวัตถุประสงค์แผนการตลาดของคุณ เพื่อที่จะร่วมกันพัฒนาสินค้าพรีเมียมที่พิเศษ ไม่เหมือนใคร ไอเดียของคุณคือจุดเริ่มต้นช่วยให้เราสร้างตัวเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด เพื่อให้ทางคุณได้เลือกสรรต่อไป เพื่อจะตอบสนองความต้องการของคุณ และให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์นั้นๆจะตอบสนองวัตถุประสงค์ทางการตลาดของคุณ และให้ผู้รับปลายทาง ได้ใช้งานสินค้าดังกล่าวได้จริง

ในกรณีที่สินค้าที่คุณกำลังมองหาอยู่ยังไม่มีในท้องตลาด ทีมนักออกแบบที่มีประสบการณ์ของเราจะช่วยเขียนแบบผลิตภัณฑ์ให้คุณได้เลือกสรร เราคำนึงถึงความต้องการของคุณและเป้าหมายการส่งเสริมการขาย เรายืดมั่นในภาพลักษณ์ของ บริษัทของคุณ (CI) ซึ่งรวมข้อมูลต่างๆที่ทางลูกค้าจะให้มา รวมถึงสีโลโก้ของคุณ ข้อความที่จำเป็นที่จะต้องสกรีนลงบนสินค้า และความต้องการอื่นๆที่ทางคุณจะแนะนำมา เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบจะเป็นไปตามนโยบายของ บริษัท ของคุณ ในกรณีที่ผลิตภัณฑ์ที่คุณเลือกเป็นผลิตภัณฑ์ปัจจุบันของเรา ทางเราจะเตรียมงาน Artwork ของสินค้า พร้อม วางแบบเลือกโลโก้ของคุณเพื่อให้คุณเลือก ท่านสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “ข้อมูลที่ควรรู้เกี่ยวกับการวางแบบโลโก้บนสินค้า” ด้านล่าง
 
บริการขึ้นแบบตัวอย่างสินค้า หรือ สินค้าต้นแบบ
 
เมื่อ Artwork ของเรา (รูปสินค้าพร้อมกับโลโก้ของลูกค้า) ได้รับการยืนยันแล้ว หรืองาน ออกแบบสินค้าได้รับการอนุมัติจากคุณแล้ว ช่างเทคนิคของเราจะขึ้นแบบตัวอย่างสินค่า / ต้นแบบผลิตภัณฑ์ พร้อมโลโก้ เพื่อให้ทางลูกค้าได้ตรวจสอบ และยืนยันตัวอย่างอีกครั้งหนึ่ง ก่อนเริ่มกระบวนการการผลิต ในขั้นตอนนี้ตำแหน่งโลโก้หรือสีอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ตามที่ลูกค้าต้องการ แต่ถ้าขนาดโลโก้หรือรายละเอียดการกสกรีนจะต้องมีการเปลี่ยนแปลง ทางเราอาจต้องสร้างบลอคสกรีนใหม่ และตัวอย่างใหม่ ซึ่งอาจจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
 
 
การเพิ่มโลโก้ลูกค้าลงบนสินค้า
 
ทางเราบริการจัดวาง และเพิ่มโลโก้ของลูกค้าลงบนสินค้าทุกประเภท ขึ้นอยู่กับเนื้อวัสดุของตัวสินค้า ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์โลโก้ การสกรีนโลโก้ การยิงเลเซอร์ การปั้มร้อน การปั้มจม หรือการติดสติกเกอร์ ซึ่งทั้งหมดนี้ ทางลูกค้าสามารถเลือกและกำหนดได้ ขึ้นอยู่กันเนื้อวัสดุ และลักษณะของสินค้าที่เลือกใช้

โดยมาก สินค้าส่วยใหญ่จะใช้วิธีสกรีนโลโก้ ซึ่งทางเราเองบริการสกรีนโลโก้ของท่าน ฟรี 1 สี 1 จุด บนสินค้าทุกชิ้น เมื่อสั่งซื้อสินค้าตั้งแต่ 100 ชิ้นขึ้นไป (หรือ 1,000 ชิ้นสำหรับสินค้าปากกาลูกลื่น) ในกรณีที่มีสี หรือตำแหน่งมากกว่า หรือเป็นการทำโลโก้แบบอื่นๆ อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
 
บริการควบคุมคุณภาพ
 
ในขั้นตอนต่างๆของการผลิต เราทำการตรวจคุณภาพสินค้าอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้แน่ใจว่ากระบวนการผลิตดำเนินไปอย่างมีประสิทธิภาพและเกิดตำหนิน้อยที่สุด ในการบวกการตรวจสอบคุณภาพขั้นสุดท้าย จะเป็นการควบคุมอีกครั้งก่อนที่จะบรรจุสิค้า เพื่อให้มั่นใจว่า สินค้าที่มีทั้งหมดได้มาตรฐานก่อนส่งมอบแก่ลูกค้า

 
บริการด้านการติดฉลาก หรือ barcode ในสินค้าทุกชิ้น
 
ในกรณีที่ทางลูกค้าต้องการเพิ่ม ฉลาก ในสินค้าแต่ละชิ้น เช่นการติด สคบ barcode หรือ สติกเกอร์อวยพร (หรือผูกโบว์ ห่อของขวัญ) สำหรับสินค้าทุกๆชิ้น ทางเรายินดีให้บริการดังกล่าว เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้า
 
บริการด้านการบรรจุ
 
เราจะแนะนำ เลือกสรร การบรรจุภัณฑ์ ที่เหมาะกับสินค้า และตรงความต้องการของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการบรรจุต่อชิ้น หรือบรรจุบรรจุรวม รวมไปถึงการติดตราเครื่องหมาย การติด สคบ, บาร์โค้ด, หรือเครื่องหมายต่างๆเพิ่มเติมที่ทางลูกค้าต้องการ เรามั่นใจว่าแพคเกจของเรามีมาตรฐานระดับสูงในการที่จะรักษาความสะอาดและป้องกันสินค้าจากความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นในระหว่างการขนส่ง

 
บริการด้านการจัดเก็บสินค้า และกระจายสินค้า
 
เพื่ออำนวยความสะดวกสบาย และง่ายต่อการจัดเก็บสินค้า ทางเรายินดีมอบบริการบริหารสต๊อกสินค้าให้แก่ลูกค้าฟรี โดยที่ทางลูกค้าสามารถสั่งสินค้าได้ในจำนวนที่มาก เพื่อให้ได้ราคาต่อชิ้นที่ถูกที่สุด และทางเราจะจัดเก็บสินค้าที่ทางลูกค้าสั่ง ไว้ที่โกดังจัดเก็บของเรา และทยอยส่งสินค้าให้ลูกค้าได้ใช้งานในทีละน้อยๆตามที่ลูกค้าต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการจัดส่งที่ออฟฟิต ที่สถานที่จัดงาน หรือที่ใดก็ตามที่ลูกค้าต้องการ โดยทางเราจะบริหารการจัดเก็บ และจัดส่งสินค้า และส่งตารางรายงานการจัดส่งและสินค้าที่เหลือ แก่ลูกค้าทุกๆสัปดาห์ เพื่อทางลูกค้าจะได้ไม่ต้องบริหารสต็อกสินค้า และไม่ต้องกังวลเรื่องพื้นที่ในการจัดเก็บสินค้า

 
บริการด้านการจัดส่งสินค้า
 
สำหรับสินค้าที่ขายภายในประเทศ ทางเราให้บริการจัดส่งฟรีทุกพื้นที่ในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล สำหรับพื้นที่อื่น ๆ นอกกรุงเทพฯ ทางเราสามารถช่วยประสานงานกันจัดส่งให้คุณทั่วประเทศได้ สำหรับขายการส่งออก เราให้บริการจัดส่งฟรีไปยังท่าเรือ (FOB) หรือสนามบิน (การขนส่งทางอากาศ) ตามความต้องการของคุณ
 
บริการสินค้าเร่งด่วน URGENT ORDER
 
ถึงแม้ว่าทางเราจะมีการทำงานแบบเป็นขั้นตอน เพื่อความรัดกุม ถูกต้อง และผลิตสินค้าให้ได้คุณภาพมาตรฐาน สำหรับในบางกรณี ที่ทางลูกค้าเกิดดีความจำเป็นต้องการสินค้าแบบเร่งด่วน ภายใน 2-3 วัน ทางเรายินดีทีจะเร่งผลิตให้ท่าน โดยทีท่านสามารถเลือกสินค้าที่ทางเรามีอยู่ในโกดัง หรือสายการผลิตของเรา และทางเราจะเร่งออกแบบ สกรีน และจัดส่งให้ท่านแบบเร่งด่วนได้ เพียงติดต่อเราเพื่อแจ้งความประสงค์ของท่าน
 
ข้อมูลที่ควรรู้เกี่ยวกับการวางแบบโลโก้บนสินค้า
 
ทางเราจะทำการจัดเตรียมรูปสินค้าพร้อมโลโก้ของท่าน เพื่อให้ทางท่านพิจารณาเลือกแบบ และตำแหน่งที่ชอบ เพียงแต่ท่านกรุณาส่งรูปโลโก้ของท่านมาให้เรา (ขอเป็นรูปภาพ หรือไฟล์ ขนาดใหญ่ คมชัด ได้ทั้ง .jpg file & AI file) และแจ้งสีของโลโก้ที่ท่านต้องการ ตามหลัก CI ของท่าน โดยสามารถแจ้งสีได้ทั้งแบบ Pantone Code หรือ PMS Code ซึ่งสามารถดูได้ที่นี่
 
 
คุณภาพของการพิมพ์โลโก้ หรือลวดลาย บนสินค้าของท่าน จะขึ้นอยู่กับคุณภาพของไฟล์งานที่ท่านจัดส่งมาให้เรา! ซึ่งควรจะมีคุณภาพความละเอียดไม่น้อยกว่า 1200 dpi หรือที่ดีควรเป็นไฟล์ Adobe Illustrator - AI 9 or higher สำหรับการสกรีนข้อความเพิ่มเติม หรือโลโก้ทีมีข้อความ กรุณา สร้าง create outline บนตัวอักษรนั้นๆด้วย เพิ่มความถูกต้อง
    TELEPHONE: +66 2 4206113, +66 34 87 6333-7 FAX: +66 34 87 6338 MOBILE: +668 6334 4375, +668 6448 1290
       Sitemap | Copyright © 2015 • Phrong Intertrade Co.,Ltd • All rights reserved